2013- Nhìn về phía trước

 Bắt chước các CEO của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới, hôm nay 31/12/2012, thời điểm kết thúc năm cũ và chuẩn bị chuyển sang một năm mới, a/m muốn cùng mọi người nhìn lại những thành công, cũng như những bài học để chuẩn bị cho một năm mới thành công hơn.

2012- Năm mà loài người đã lo lắng về một kết thúc, thì MaC, BCM cũng đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Từ buổi SHCM thú vị về tâm lý khách hàng khi đi siêu thị, đến một trong những tọa đàm “Tự tin nghề Marketing” thành công nhất từ trước đến nay, và sự kiện được ấp ủ suốt nhiều năm của các thế hệ MaCer, Bản lĩnh marketer– cuộc thi về marketing lớn nhất Hà Nội, đã gây nhiều tiếng vang trong giới marketer cũng như giới doanh nghiệp; tất cả đã tạo ra một nền tảng vô cùng tốt để gen 6 có thể tiếp tục làm nên những điều kì diệu.

Tiếp đến là chào đón gen 6, những niềm hi vọng mới. Thực sự suy nghĩ duy nhất của anh cảm thấy mình thực sự may mắn, bởi nếu cùng thi thố với các em thì cơ hội trở thành MaCer của anh sẽ là số 0 tròn trĩnh. Nhưng anh nghĩ là MaC vẫn còn nhiều điều để gen 6 có thể học. MaC sẽ là một CLB, một gia đình, một bước đệm ra biển lớn hay bất cứ điều gì đều phụ thuộc vào chính bản thân các em, anh có thể khẳng định rằng, những gì em cống hiến cho MaC, e sẽ được nhận lại gấp bội 🙂

Học kì 1 trải qua cùng với “Mobile Marketing”, SHCM  nội bộ, blog… hầu hết đều là các hoạt động hướng nội mà không có cơ hội để thành viên BCM thể hiện khả năng của mình ra bên ngoài. Anh rất xin lỗi vì có lẽ điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến cách làm việc của BCM, rời rạc, trễ deadline… Nhưng cũng như trong lời nói đầu của “Ngày xưa có một con bò” mà a/m đã post gần đây, người thành công không bao giờ tốn thời gian để phân bua về những việc đã qua, mà luôn bắt tay vào và hướng đến phía trước, a/m rất mong mỗi người, mỗi thành viên BCM có thể thay đổi, tự hoàn thiện mình,  những điều chưa tốt và phát huy những điều tốt đẹp.

2013- Điều gì đang chờ đợi chúng ta?

Ngay trước mắt sẽ là Bản lĩnh marketer  2013. Thông qua việc tìm hiểu các cuộc thi, có thể thấy hiện nay số lượng các cuộc thi là khá lớn và gần như bão hòa, điều đó cũng có nghĩa là nhiệm vụ của chúng ta càng nặng nề và khó khăn hơn. BLM 2012 là một khởi đầu, BLM 2013 sẽ là một điều kì diệu.

Việc tìm hiểu các cuộc thi đã trễ so với dự kiến khá nhiều, và cũng không đạt được những điều a/m mong đợi, thực sự xin lỗi bởi đã không theo sát cả nhà suốt thời gian  qua. Trước mắt, từ giờ đến 25/1/2013, chúng ta sẽ phải đưa ra một format sơ lược nhất, để hỗ trợ BTC và BTT chuẩn bị CSVC cho việc truyền thông và tổ chức cuộc thi. Thông tin cụ thể hơn a/m sẽ update qua mail nhé.

Sau BLM sẽ là MaC Management Trainee và tình nguyện Mùa Hè Xanh.

MaC Management Trainee là cơ hội để các em có thể hiểu hơn về MaC, và lên cao hơn, để nhìn xa hơn. Cường, Tùng, Đạt hay bất kì gen 5 và gen 6 nào có mong muốn được gắn bó sâu hơn vs MaC, thì hãy chuẩn bị ngay từ lúc này nhé !

Mùa Hè Xanh thì có lẽ sẽ là một trong những trải nghiệm đẹp nhất thời sinh viên, đi để thấy trái tim mình được lớn thêm một tí, và đương nhiên, được ăn ở và yêu MaCer hơn.

Sau MMT có lẽ cũng là lúc nhiệm vụ của a/m kết thúc, MaC, BCM sẽ hoàn toàn thuộc về các em K50 & 51, nhưng a/m vẫn luôn hướng đến những điều xa xôi hơn, vẫn hi vọng một ngày nào đó BCM sẽ đủ lực để tạo ra những siêu marketer, để có thể tập hợp cũng nhau tạo ra một agency Việt Nam mang tầm cỡ thế giới. Ước thế đấy, năm mới mà, hehe.

Viết hơi dài rồi, nhưng mng sẽ đọc hết phải không J

Năm mới, thắng lợi mới, vì một BCM đoàn kết, mạnh mẽ, đáng yêu, tài năng, thông minh, xinh đẹp…

yêu cả nhà nhiều lắm, thật đấy.

Chào thân ái và quyết thắng \m/

P.s: Chúc mừng sinh nhật Chù Tồ nhé:D

Advertisements

3 thoughts on “2013- Nhìn về phía trước

  1. Đọc thấy anh xin lỗi nhiều quá.
    E cũng muốn xin lỗi vì thời gian quá chưa cố gắng hết sức, chưa làm đc những điều mà ngày trc mình nghĩ mình đã có thể làm và nên làm. Nhưng thôi, thà từ h sửa đổi còn hơn là cứ ngồi tiếc mãi quá khứ thế này.

    Chúc mừng năm mới ❤ Big BCM và MaC Mạnh Mẽ ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s