Chào Gen 6 và tiết mục tuyệt vời của BCM

Hàng năm, cứ vào cuối thu. là ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, MaC lại náo nức với đợt tuyển thành viên mới. BCM với những con người đầy trí tuệ cũng đã thu về cho mình được những thành viên mới đầy nhiệt huyết, lấp chố trống cho những thế hệ già đã về hưu.

Và để chào mừng những tân MaCers này, buổi chào mừng Gen 6 đã được diễn ra với không khí vui tươi, thân thiện và đậm chất MaCer. Trong những tiết mục ngày hôm ấy, không thể không kể đến những tiết mục “đặc sắc” của BCM – Ban Cực Mạnh – Ban Cực “Mặn”.

Đầu tiên phải kể đến hai nam sinh xinh xắn, đáng yêu của BCM dự thi phần MaMiNa. Một con người với tâm hồn bay bổng, một con người với nụ cười “tỏa nắng”. Với thân hình bốc lửa và gợi cảm, tuy không  gây được ấn tượng với khán giả và ban giảm khảo, 2 MaMiNa của BCM cũng đã phần nào cho thấy được khía cạnh khác của mình, một vẻ đẹp khác của mình, một vẻ đẹp mà không bút nào tả xiết với hơi hướng Phục Hưng: những thân hình đồ sộ cùng kiểu thời trang của thế kỷ 22. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Dù không thể dành giải nhưng trên tất cả, các bạn thật là xinh ^_^.

Phần trình diễn tiếp theo của BCM lại mang đậm truyền thống của Ban. Tiết mục được chuẩn bị khá công phu, dù điều kiện thời gian không cho phép mọi người được tập luyện kỹ càng hơn. Mọi ý tưởng đều được thai nghén từ giữa tuần, từ đóng kịch cho đến tập thể dục. Và cuối cùng, cả ban quyết định sẽ làm phong phú, đặc sắc thêm cho buổi trình diễn bằng màn tập thể dục tập thể có 1-0-2. Âm nhạc và vũ đạo, tuy không có người giảng dạy, chỉ bảo cụ thể nhưng với những bộ óc nhanh nhạy, thân hình khỏe khoắn, dẻo dai, những thành viên tham gia buổi trình diễn đã có thể học được chỉ qua một buổi sáng tập luyện ngắn. Tất cả đã sẵn sàng!!!

Thế nhưng trái với mong đợi của những thành viên mới trẻ khỏe đầy háo hức mong muốn thay đổi bộ mặt của BCM và đúng theo truyền thống của Ban, buổi biểu diễn đã thu hút được một BGK quay lại. Và BGK thì chính là thành viên của BCM. Dẫu sao chúng ta cũng nên vỗ tay vì nỗ lực của mọi thành viên, mọi cố gắng để hoàn thành bài diễn chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày.

Có thể mọi người trong MaC vẫn còn suy nghĩ rằng BCM nhạt, nhưng ta hiểu mặn hay nhạt đều do muối mà ra. Mà có muối mà không có iot thì cũng không ngon. Mà iot nó dồn hết vào não nên về một khía cạnh nào đấy, BCM vẫn có nhiều muối, chỉ là ăn vừa đủ để không bị bướu cổ thôi. Mà dù ta nhạt, ta vẫn có thể đem lại hạnh phúc cho nhau, như Duy Tùng đã làm với cả đội nhảy.

Mà tựu chung lại, Chào Gen6 vẫn là một buổi chào mừng thành công, để mọi người hiểu MaC nhiều hơn và yêu MaC nhiều hơn. Thế nên với những gì đã làm trong buổi Chào Gen6, Gen 6 bọn mình vẫn tự hào vì làm cho buổi chào mừng gần gũi hơn, vui tươi hơn và độc đáo hơn 🙂

Advertisements

4 thoughts on “Chào Gen 6 và tiết mục tuyệt vời của BCM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s