Qexlexiv- 90% mọi người không cố để phát âm tên này

Xin chào tất cả mọi người, em là Kiên, gen6 Ban Cao Minh. Em xin tự giới thiệu bản thân mình như sau:

1. Họ và tên: Phạm Trung Kiên

2. Ngày sinh: 14/1/1994 – tròn 252 năm ngày mất Edmund Haley ạ ;) ) -> sunrise Makết, cơ mà 0 biết Moonrise của em ntn chứ tính cách em chả giống Makết j cả ;) )

3. Nhóm máu: Chưa thử bh nhưng theo đặc điểm nhận dạng thì là nhóm O

4. Lớp A17 – KTĐN – K51

5. Facebook: http://www.facebook.com/phattom.ngaytho

https://www.facebook.com/qexlexiv.iam

Mọi người biết đến em cũng bởi 2 cái tên độc đáo này: Ngây Thơ Phát Tởm và Qexlexiv. Mỗi cái tên lại thể hiện 1 nét tính cách rất riêng:

Tên Ngây Thơ Phát Tởm thì đã trở thành thương hiệu của em ở trong Mac rồi. Thỉnh thoảng vẫn nghe thấy câu “À em là Ngây Thơ Phát Tởm hả?” ;) ) Cái tên này bản thân nó đã gồm 2 vế: ngây thơ và… phát tởm :) ) Ngây thơ là vẫn thích đọc truyện tranh của Fujiko F Fujio dù mọi người bảo lớn rồi còn ai đọc truyện này nữa. Ngây thơ là thích mê phim hoạt hình và xem Disney chanel. Ngây thơ là năm nào cũng đón xem Đồ Rê Mí và ngêu ngao hát theo các “bạn nhỏ”. Ngây thơ là tung tăng nhảy chân sáo giữa đường trước bao ánh mắt hình hỏi chấm. Ngây thơ là nhe hết hàm răng sâu ra cười hô hố khi có chuyện buồn cười. Ngây thơ là cố kiễng cao cái chân lên khi thấy xung quanh chả ai lùn hơn mình cả… Song song vs *ngây thơ* là *phát tởm*. Mọi người phát tởm vì kiểu hỏi vặn vẹo chả ai muốn trả lời. Phát tởm vì cái sự hứng lên là hát, mà hát có hay đâu, nghe như tiếng rên rỉ của con chó sói bị ai cắt dây thanh quản đấy chứ ;) ) Phát tởm vì cái sự tự sướng cao độ, tự khen mình hát hay, tự khen mình viết đẹp. Phát tởm vì cái tính hấp hấp không ai chịu đc <kiểu trời không mưa vân mặc áo mưa ;))>. Phát tởm vì cái điệu hi hi rợn tóc gáy… Tổng hợp 2 cái đó lại thì Ngây Thơ Phát Tởm trở thành 1 cái j đó rất quái lạ, rất ngất ngưởng, rất là khó đỡ. < vs lại tên ntn nghe như tuyên chiến vs châm ngôn “thà khốn nạn công khai còn hơn giả nai phát tởm” nữa. Kiểu ta đây chả thèm khốn nạn công khai hay giả nai phát tởm, ta đây vốn dĩ đã ngây thơ rồi =)) >

Còn tên Qexlexiv thì ít người biết hơn nhưng cũng thành thương hiệu của em rồi. Cái tên này ra đời hồi lớp 10 trong 1 giờ rảnh rỗi sinh nông nổi, và ý nghĩa của nó rất là nhảm nhỉ, nếu diễn xuôi ra thì chả có j đặc sắc cả. Nhưng bh thì em nghĩ ra ý nghĩa mới “1 cái tôi khác biệt bỗng dưng gặp gỡ chính mình trong trò chơi lạ kì của định mệnh” cho nó hay ho. Như vậy để thể hiện đc tính cách còn lại: lãng mạn và hay mơ mộng. Em thích ru với gió, mơ theo trăng và thơ thẩn cùng mây, hay buồn vu vơ, tin vào định mệnh và thích sự ngẫu nhiên < hành động hay quyết định cũng thất thường tuỳ vào phong độ luôn ;) ) > Qexlexiv còn có 1 điểm hay ho nữa là hầu như mọi người không mấy khi tìm cách để phát âm nó, và trong 3 người cố đọc ra thì mỗi người đọc 1 kiểu :) )

6. Thường được mọi người nhận xét là người khó hiểu, trầm lắng, cố chấp, hâm dở, nhạt nhẽo, nhưng luôn để lại nhiều ấn tượng < đặc biệt về giọng nói 0 lẫn vào đâu đc ;) ) >

7. Châm ngôn ưa thích: “trái tim có những lí lẽ mà lí trí không giải thích được”

“Sự chín chắn bắt đầu khi bạn biết quan tâm đến người khác nhiều hơn quan tâm đến bản thân mình”

Image

Advertisements

2 thoughts on “Qexlexiv- 90% mọi người không cố để phát âm tên này

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s